TỪ NGÀY 11/6/2014, SHOP QUẦN ÁO HÀNG HIỆU SẼ CHUYỂN SANG TRANG FACEBOOK " https://www.facebook.com/quanaohanghieuonline " và có nhiều chương trình " khuyễn mãi " , " giảm giá " và cập nhật sản phẩm thường xuyên liên tục. Xin chân thành cảm hơn các bạn đã theo dõi :)

Liên hệ:

Quận Thủ Đức: 62 Đường 3, Khu Phố 3, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM. ( 01686895786 Mr Phương )

YH: quanaohanghieuonline

Thông tin Tài khoản:

NH đầu tư và phát triển(BIDV)-CN Đông SG.

Số TK: 3141.0000.4427.24

Chủ TK: Nguyễn Trí Phương.

Hoặc:

NH Vietcombank (VCB)

Số TK: 038.1000.3263.58

Chủ TK: Nguyễn Trí Phương.

Khu Quảng Cáo

Mon

29

Oct

2012

Cach mac ao so mi nam cho dung cach ?

Bạn nên mua áo sơ mi nam trắng vì đầu tiên nếu đi nắng màu trắng sẽ phản xạ ánh sáng và nhiệt từ ánh nắng cho cảm giác mát mẻ chứ ko như màu đen; thứ là màu trắng sẽ làm bạn trông đầy đặn hơn nếu bạn gầy (màu tối - đặc biệt là màu đen - chỉ dành cho những người cao to đậm người). Chú ý là nên mua sơmi trắng dài tay và ko có túi ngực. Đừng nghĩ nó trần trụi vì quần áo càng ít túi trông sẽ bớt nét trẻ con đi rất nhiều. Tin mình đi! Mình cũng đã trải qua thời gian ấy rồi :)

Có thể phối màu sao cho phù hợp. Mặc chung với quần jean đen tạo vẻ tương phản kinh điển đen - trắng quý phái và đi giầy vải. Điều đó làm tôn nét trẻ trung, năng động của thanh niên.

Nếu muốn chỉn chu, thanh lịch hơn, bạn có thể mặc sơmi trắng với quần tây đen, khoác thêm áo gilê đen (nên có đai thắt phía sau), 1 chiếc cà vạt thanh niên (chiều rộng của nó nhỏ bằng 1/3 của mấy bô lão trung niên ý bạn nhé) đen nữa, cuối cùng là giầy tây. Bớt đi 1 ít thì có thể mặc quần kaki pha nilon bóng đen và giầy vải.

Trước mắt 2 màu đen - trắng bạn cần làm quen trước vì chúng rất dễ phối màu và đẹp. Tránh màu bạc vì khá khó phối đấy.
Tìm hiểu dần qua phim Hàn và internet cũng như người thân, bạn bè... nhé bạn :) Chú ý ăn mặc vào sẽ giúp ta tự tin hơn trong cuộc sống.
Tác giả: Raoul Trường 

Write a comment

Comments: 0

  • loading